Những Món Đồ Nội Thất Sang Trọng Làm Từ Mây Tre Đan

Nội thất Sang Trọng từ mây tre, trúc thể hiện sự giản dị, đơn sơ, truyền thống.

Với đặc tính bền dẻo, dễ thi công, dễ kết hợp, mây tre, trúc. Và cả tầm vông đang dần trở thành một vật liệu được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Từ thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, thậm chí cả toilet. Ngoài màu nâu vàng nguyên bản của tre, trúc, tầm vông để trở nên bắt mắt và hiện đại hơn. Các kiến trúc sư đã tìm cách xử lý bề mặt tre trúc và phun màu. Với Nội thất sang trọng từ mây tre, trúc, tầm vông sẽ là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho gỗ truyền thống, mang đến một dáng vẻ mới.

Trong bộ sưu tập những món đồ nội thất tre dưới đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng rất hay ho khi thiết kế nội thất bằng chất liệu tre trúc, thậm chí, có nhiều món đồ siêu tiện ích đến mức khó có thể tin được!

ghe may
Nội thất mây tre xem ngay

Nếu nói chiếc ghế làm từ tre này chính là một chiếc đệm sạc (công nghệ sạc không dây) thì bạn có tin không? Đừng quá ngạc nhiên nhé! Bởi vì giả thiết đó hoàn toàn là sự thật. Với thiết kế mang được nét mộc mạc, giản dị những chiếc ghế như thế này sẽ giúp căn phòng bạn không mất nét hiện đại.

den trang tri
https://trevietmix.com/
den
https://trevietmix.com/
den trang tri
Chụp đèn được ghép từ nhiều thanh tre, mang âm hưởng dân gian lan tỏa khắp căn phòng của bạn.
 Ai cũng muốn có thật nhiều không gian lưu trữ, song ai cũng sợ sự bừa bộn, không ngăn nắp. Bạn nghĩ sao về món đồ nội thất có khả năng lưu trữ vượt quá mong đợi này? Được cấu thành từ những dải tre có thể đẩy ra hoặc thu vào để đạt được hình dạng như mong muốn, món nội thất đa năng này có thể lưu trữ khá nhiều món đồ, miễn là nằm trong giới hạn thể tích 45cm x 45cm x 45cm.

Xem Đồ Nội Thất Bằng Mây Tre Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *