Gợi ý mix túi mây xách với áo dài truyền thống đi chơi Tết

Cách lựa chọn túi mây cùng với áo dài đi chơi tết năm nay

Tìm hiểu ngay Trevietmix, chúng tôi sẽ gợi ý và mix túi mây xách với áo dài truyền thống của người Việt, tôn vinh sự vẻ đẹp từ áo dài kết hợp túi mây xách đi chơi Tết trong năm 2020 này.

Hình ảnh áo dài là nét nền văn hóa cổ điển Việt Nam. Bên cạnh những tấm vải mềm mại thì phụ nữ phải kết hợp 1 món đồ gì cầm tay như túi xách, ví … Tre việt mix sẽ cho bạn cảm nhận được 1 túi xách như nào là phong cách kết hợp áo dài tơ lụa.

Tũi xách mây duyên dáng bên tà áo truyền thống.

Một trong những phụ kiện quan trọng nhất đi kèm với áo dài chính là những chiếc túi xách. Vì vậy sử dụng túi xách mây kết hợp cùng với áo dài tết 2020 sao cho phù hợp? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Chất liệu túi

Đừng tưởng những chiếc túi thủ công mỹ nghệ từ mây tre, cói, lục bình là biểu tượng đặc trưng chỉ dành cho mùa hè nên chỉ có thể đi cùng với váy maxi hay các loại váy áo mỏng. Với chất liệu, màu sắc và kiểu dáng truyền thống, những chiếc túi đan thủ công chính là một trong những phụ kiện phù hợp nhất để đi đôi với những tà áo dài tha thướt.

Váy maxi túi mây

Một chiếc túi xách mây thủ công mộc mạc. Túi mây tre việt là một nét riêng biệt đi đôi với nó là những bộ áo dài truyền thống sẽ là sự kết hợp vô cùng ăn ý và thời thượng, làm nổi bật nét đẹp giản dị, chân quê mà không kém phần lịch lãm của một cô gái Việt Nam truyền thống.

Hình ảnh túi

Những bộ áo dài thường có đặc điểm là vô cùng mềm mại, tha thướt, tạo nên nét đẹp thanh nhã và nữ tính. Do vậy phụ Túi mây kiện túi xách đi kèm nên có hình dáng nhỏ xinh, kích thước vừa phải, có thể chọn loại có dây cầm tay ngắn hoặc dạng ví nhỏ đều được.

Túi mây không chỉ đơn giản mà còn đa dạng mẫu mã

Phù hợp nhất là những chiếc túi hộp nhỏ, túi hình trăng khuyết hay túi dáng tròn, chúng sẽ giúp tôn vẻ đẹp dịu dàng nữ tínhTúi mây của bạn lên mức cao nhất.

Hoa văn, họa tiết

Váy maxi túi mây

Tuy nhiên, bạn nên tránh kết hợp những kiểu túi hơi màu mè, nhiều hoa văn và chi tiết đi kèm với những bộ áo dài sặc, rườm rà để tránh làm cho tổng thể bộ cánh của bạn trở nên rối rắm. Túi mây tôn vinh sự vẻ đẹp của 1 thiếu nữ kết áo dài truyền thống tôn vinh vẻ đẹp xinh xắn với chiếc túi mây tre hiện đại.

Túi mây
Áo dài truyền thống

Việc mix phụ kiện túi xách đi kèm với áo dài đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn trong mắt người khác. Đến với tre việt bạn sẽ đủ tự tin chơi tết 2020.

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc túi xách việt mix phù hợp nhất với chiếc áo dài để luôn tự tin và xinh đẹp trong mắt người khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *