GIỚI THIỆU

TREVIETMIX được hình thành từ nhiệt huyết, niềm đam mê với thiên nhiên, nội thất và trang trí nhà cửa, đặc biệt là sản phẩm nội thất ghế mây tự nhiên, sản phẩm gỗ nguyên tấm.

TREVIETMIX  xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm từ gỗ tự nhiên và sản phẩm bàn ghế mây tự nhiên truyền thống. Các sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tốt nhất cùng với những bàn tay tài hòa của con người Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đề cao tính độc đáo, khác biệt về thiết kế và chất lượng.

TREVIETMIX tham gia thiết kế, thi công cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều công trình như: Nhà dân dụng, chung cư, homestay, khách sạn, resort, villa, coffee …

 

HÀNH TRÌNH

Xuất phát từ một mô hình tiểu thủ công nghiệp ngành thủ công mỹ nghệ mang tính chất truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam, Trevietmix được thành lập chuyên Thiết kế – Tạo mẫu và Sàn xuất các sàn phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ lá chuối, lục bình và mây.

Được thành lập vào năm 2020, văn phòng và showroom của chúng tôi được đặt tại thành phố Hà Nội. “Quy trình thiết kế sản xuất và kinh doanh theo dây chuyển khép kín dưới sự kiểm tra gắt gao để đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhắt của sản phẩm khi giao tận tay khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trevietmix.

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm mây tre như giỏ, khay, kệ tạp chí, bàn, ghế và một số sản phẩm nội thất khác. Sản phẩm của chúng tôi là thành quả của sự đầu tư theo chiều sâu được kết tinh từ 4 yếu tố: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá trị nghệ thuật.

Các sàn phẩm thủ công mỹ nghệ do Trevietmix sản xuất và cung cấp vừa mang vẻ đẹp truyền thống của nền văn hóa Việt Nam, đề cao tính nghệ thuật, tính độc đáo của từng sàn phẩm, vừa pha trộn hơi thở tinh tế, hiện đại của Châu Âu, có khả năng ứng dụng và tính thương mại cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Trevietmix liên tục cải tiến, sáng tạo đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, thương hiệu Trevietmix đã được đông đào khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Sàn phẩm của chúng tôi không chỉ bền đẹp, đa dạng mẫu mã mà giá cả rắt hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường. Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các đối tác và khách hàng lâu năm.

 

 

xây dựng giá trị truyền tải

 

CON NGƯỜI Các sản phẩm ghế mây của chúng tôi được hoàn toàn làm thủ công bằng tay của những người nghệ nhân tài hoa của làng nghề ghế mây truyền thống. Bởi vậy, chúng tôi luôn đề cao giá trị con người trong từng sản phẩm. Cũng vậy, chúng tôi đề cao giá trị cuộc sống khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Trevietmix. Từ những người nghệ nhân yêu nghề, tới sản phẩm tốt đến tay khách hàng.

XÃ HỘI: Sản phẩm ghế mây của Trevietmix hướng tới nhiều giá trị nhân văn: Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống, bảo vệ môi trường sống, giải quyết vấn đề việc làm ở nông thôn. Mỗi sản phẩm chứa đựa và truyền tải tới người sử dụng những giá trị truyền thống, văn hóa, bản sắc vùng miền. Sản phâm luôn đạt chất lượng tốt nhất, an toàn thân thiện với con người.

THIẾT KẾ Những thiết kế của Trevietmix dựa trên nền tảng của những thiết kế truyền thống và cập nhật xu thế nội thất đương đại để sản phẩm luôn giữ được giá trị truyền thống đồng thời phù hợp và thích nghi với cuộc sống và không gian hiện đại.

DỊCH VỤ tại Trevietmix luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn nhiệt thành tư vấn, thiết kế sản phẩm cho khách hàng an tâm và hài lòng.

SỰ PHÁT TRIỂN Luôn gìn giữ truyền thống và áp dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Với phương châm sản xuất và kinh doanh được cống hiến đến từng “Chiều sâu của vẻ đẹp”, sự hoàn mỹ của sản phẩm Trevietmix không chỉ thể hiện qua hình thức mẫu mã bên ngoài mà còn được thể hiện chiều sâu qua những chính sách chất lượng, phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với những cống hiến này, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng các sàn phẩm do chính chúng tôi sàn xuất.

Bằng uy tín và sức mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ. Chúng tôi sẽ chứng minh niềm tin của khách hàng là đúng đắn. Hãy chọn và đế Trevietmix đồng hành trên từng bước đường của các bạn.

 

 

 

Có thể bạn chưa hiểu hết về mây tre đan