Đồ mây tre đan chắc hẳn không phải là món đồ xa lạ gì đối với chúng ta, với nét đẹp đơn sơ, mộc mạc được sáng tạo từ những sợi mây, sợi tre – những vật liệu thân quen trong cuộc sống người Việt.
Ngày nay , các sản phẩm mây tre mang âm hưởng truyền thống đang vươn ra xa khỏi những rào cản hình thành trước đó . Cùng với sự hình thành của phong cách trang trí đơn giản mộc mạc , vintage … nhưng không kém phần hiện đạinhững sản phẩm nội thất từ mây tre đang chiếm ưu thế bởi sự gần gũi , thân thiện và về tính độc đáo của nó .
Không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ , đồ nội thất mây tre còn mang lại giá trị về mặt nghệ thuật cũng như tinh thần bởi nó giúp chúng ta điều hòa không gian sống cũng như mang lại cảm giác thư giãn cho mọi gia đình .

MUA NGAY

Tre Việt Mix giới thiệu các sản phẩm để Decor phòng khiến không gian sung quanh bạn trở nên ấm cúng , sang trọng và đặc biệt là thật bắt mắt nha.

Cùng đón chờ sự ra mắt của những sản phẩm DECOR MỚI NÀO

 
 

Tìm hiểu về nội thất mây tre 

  • Nội thất mây tre là những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao . Từ xưa việt nam ta đã có thói quen sử dụng những nguyên liệu từ tre , mây … để làm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như bát , rổ , thìa , đũa … Công nghệ phát triển khiến các mặt hàng như gỗ , inox trở nên thông dụng hơn . Nhưng những món đồ làm bằng mây tre vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích bởi nguồn gốc cổ truyền của nó . Không chỉ vậy những người nghệ nhân tinh sảo đang ngày ngày tạo ra những món đồ độc lạ , mang đến giá trị về thẩm mỹ cho mọi nhà. 

DECOR PHÒNG ĐỘC ĐÁO VỚI NỘI THẤT MÂY TRE 

  • Ngày nay , các sản phẩm mây tre mang âm hưởng truyền thống đang vươn ra xa khỏi những rào cản hình thành trước đó . Cùng với sự hình thành của phong cách trang trí đơn giản mộc mạc , vintage … nhưng không kém phần hiện đại những sản phẩm nội thất từ mây tre đang chiếm ưu thế bởi sự gần gũi , thân thiện và về tính độc đáo của nó . Không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ , đồ decor còn mang lại giá trị về mặt nghệ thuật cũng như tinh thần bởi nó giúp chúng ta điều hòa không gian sống cũng như mang lại cảm giác thư giãn cho mọi gia đình .

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ CÁC SẢN PHẨM ĐỒ DECOR 

  • Sản phẩm có độ bền cao , dễ dàng bảo quản và vệ sinh
  • Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cho việc điều hòa sức khỏe cho mọi gia đình
  • Sản phẩm nội thất mây tre đa dạng về thiết kế phù hợp với nhiều không gian như : phòng khách , phòng ngủ , hồ bơi , khách sạn , nhà hàng …