Chính sách vận chuyển

Để quý khách hiểu thêm về cách thức vận chuyển hàng, trevietmix sẽ giới thiệu chi tiết về quy trình giao hàng của chúng tôi qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo:
I. Với khách hàng ở nội thành Hà Nội
– Tùy vào thời gian giao hàng mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau- Giao hàng từ 1-2 ngày: Miễn phí vận chuyển- Ship hàng ngay trong ngày: phí ship sẽ được tính tùy thuộc vào địa điểm khi bạn thương lượng với nhân viên tư vấn. Tùy vào địa chỉ của quý khách mà bạn sẽ nhận được hàng sau 2 đến 3 tiếng sau khi nhân viên của chúng tôi chốt đơn.

Miễn phí vận chuyển cho khách ở nội thành Hà Nội khi nhận hàng sau 1 – 2 ngày


II. Đối với các khách hàng ở những tỉnh khác

1. Về thời gian giao hàng
– Với những khách ở thành phố: giao hàng từ 2 – 4 ngày kể từ sau khi chốt đơn
– Với những khách ở vùng núi, vùng sâu vùng xa: thời gian có thể từ 5 -7 ngày. Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng nếu xảy ra lỗi ngoài ý muốn như địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ trước được với người nhận,…thì quý khách vui lòng liên hệ lại với công ty để chúng tôi xác nhận lại thông tin với bên vận tải và giao hàng cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Đồng hồ hoàng kim giao hàng trên toàn quốc


2. Phí vận chuyển hàng

– Khách chuyển trước 100% tiền hàng sẽ được miễn phí vận chuyển
– Với hình thức COD (giao hàng thanh toán tại nhà): khi nhận hàng khách sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển. Phí vận chuyển gồm cả phí thu hộ tùy địa điểm sẽ dao động từ 40.000 đồng đến 80.000 đồng tùy theo từng huyện, xã,…
III. Phương thức thanh toán
1. Thanh toán bằng tiền mặt
– Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng trong khu vực nội thành Hà Nội thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng hoặc thanh toàn từ xa với phương thức COD.
2. Quẹt thẻ khi mua tại cửa hàng

Hình thức thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng

– Thẻ nội địa: Miễn phí quẹt thẻ – Thẻ visa, master: Phí quẹt thẻ 1.7% giá trị hóa đơn 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng – Quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của công ty dưới đây thuận tiện nhất cho Quý Khách. – Trong trường hợp quý khách đã thanh toán mà không nhận được hàng công ty xin cam kết hoàn trả tiền hàng lại cho quý khách. 

Lưu ý:
– Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. – Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chuẩn 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Do có thể phát sinh những rủi ro trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng. – Hiện công ty phục vụ bán hàng online đối với tất cả khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *