Cách trang trí nội thất bằng tre cho không gian hiện đại

Trang trí nội thất là một lĩnh vực luôn cần sự sáng tạo của người kiến trúc sư. Bên cạnh các chất liệu thông dụng và phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay. Trang trí nội thất bằng tre cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Trang trí nội thất
Phòng khách mộc mạc

Không gian phòng khách trên mang hơi hướng cổ điển pha lẫn hiện đại. Chất liệu tre truyền thống nay được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất đồ nội thất hết sức tinh tế. Bộ bàn ghế giữ nguyên được nét mộc mạc của tre và không sử dụng một màu sơn nào khác. Tất cả đều được đóng một cách đơn giản vô cùng. Nét cổ xưa cùng phong cách hiện đại được hòa quyện trong cùng một không gian mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

noi that tre
Gian bếp với những thiết bị hiện đại cùng chất liệu tre

Tre- người bạn thân thuộc và gắn bó với người dân Việt từ bao đời nay. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất hiện nay tre không còn là vật liệu được ưa chuộng nữa. Để khôi phục lại vẻ đẹp xưa ấy cũng như lựa chọn một chất liệu mới trong ngành nội thất. Đơn vị Trevietmix đã táo bạo thiết kế gian bếp hiện đại được sử dụng hoàn toàn chất liệu tre kết hợp cùng các món đồ nội thất hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Không gian phòng khách trên hiện đại và sang trọng vô cùng. Được sở hữu không gian cuốn hút này trong ngôi nhà của bạn quả là một điều tuyệt vời.

đền trang trí
Đèn chùm bằng tre ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *