7 món đồ nội thất mây tre đan siêu thời trang mà nhà nào cũng nên sắm

Nếu bạn muốn thêm chút đồ nội thất mây tre đan vào ngôi nhà của mình, một số ý tưởng về việc sử dụng dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Đồ nội thất mây tre đan đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trong những bộ sưu tập thiết kế. Những vật phẩm như vậy mang lại cảm giác retro, tạo không gian ấm cúng ngoài trời.

Tủ mây tre sự thanh lịch trong ngôi nhà của bạn

Nếu bạn muốn thêm chút đồ mây tre đan vào ngôi nhà của mình, một số ý tưởng về việc sử dụng các sản phẩm dưới đây có thể hữu ích với bạn:

đơn giản cho căn bếp của bạn

Đồ nội thất mây tre đan thời trang này là giải pháp lưu trữ thay thế cho việc đựng đồ ăn trong chất liệu thủy tinh nhà bếp. Sơn bất cứ sắc màu nào bạn thích để phù hợp với không gian và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng bên ngoài trời sẽ rất phú hợp.

một chiếc tử đựng giày

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập IKEA Stockholm

Đồ nội thất mây tre đan lấy cảm hứng từ bộ sưu tập IKEA Stockholm, và cũng theo phong cách hiện đại giữa thế kỷ. Mây, đồ gỗ, tre tạo sự ấm áp và kết hợp tinh tế, hợp thời trang.

Chiếc ghế xoay hoàn toàn từ mây tre

Cải tạo đồ nội thất mây tre đan cũng là ý tưởng không tệ chút nào. Sử dụng món đồ cũ và làm mới nó, đem lại cái nhìn mát mẻ, sang trọng hơn như thiết kế này. Nó có thể là một chiếc ghế ăn hoặc ghế văn phòng tại nhà, nó có thể phù hợp cho phòng ngủ hoặc phòng khách – thêm một điểm nhấn hợp thời trang cho không gian với các chất liệu từ thiên nhiên.

7 món đồ nội thất mây tre đan siêu thời trang mà nhà nào cũng nên sắm - Ảnh 5.
Một chiếc ghế mây tre đan cổ điển

Cải tạo đồ nội thất mây tre đan

Cải tạo đồ nội thất mây tre đan cũng là ý tưởng không tệ chút nào

Một chiếc ghế mây tre đan cổ điển được cải tạo khá táo bạo với cảm giác sang trọng, cổ điển xen lẫn cả sự hoang dã. Chiếc đệm hoa đậm và mặt sau thêu hoa phù hợp, và toàn bộ mảnh được sơn màu trắng. Vẻ ngoài của chiếc ghế khá táo bạo và mát mẻ.

7 món đồ nội thất mây tre đan siêu thời trang mà nhà nào cũng nên sắm - Ảnh 6.
Chiếc ghế làm từ mây tre này thanh lịch và tinh tế với lớp bọc sọc được cải tạo

Chiếc ghế làm từ mây tre này thanh lịch và tinh tế với lớp bọc sọc được cải tạo, phong cách hiện đại giữa thế kỷ ban đầu của nó đã biến thành phong cách sang trọng và cổ điển.

7 món đồ nội thất mây tre đan siêu thời trang mà nhà nào cũng nên sắm - Ảnh 7.
Các sản phẩm mây tre được kết hợp khéo léo, tinh tế

Các sản phẩm mây tre được kết hợp khéo léo, tinh tế và bạn hoàn toàn có thể tự trang trí mà không mất quá nhiều tiền của, công sức đầu

Chỉ sử dụng gỗ sồi thôi những ngôi nhà này cũng đủ làm tim bạn rung động >>

Xu hướng nội thất mây đang quay lại, làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *