5 lời khuyên về nghệ thuật thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ của bạn đại diện cho nơi cá nhân của riêng bạn. Lời khuyên thiết kế nội thất

1. Sử dụng họa tiết

mẹo thiết kế phòng ngủ thư giãn

Kết hợp các kết cấu khác nhau có thể biến phòng ngủ thành một nơi tuyệt đẹp. Những nội thất hàng dệt với kết cầu mềm mại và sang trọng sẽ được đánh giá cao. Lời khuyên thiết kế nội thất

2. Bám sát màu sắc mềm mại

mẹo thiết kế phòng ngủ

Mặc dù cách phối màu ấn tượng có thể tạo thêm hứng thú cho các phòng khác trong nhà, nhưng hãy cố gắng hạn chế đi bất cứ thứ gì quá đậm hoặc quá sáng trong phòng ngủ và thay vào đó chọn màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu. Điều đó không có nghĩa là bạn phải trung thành với tông màu lạnh, những màu sắc như xanh dương hoặc tím nhạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ, nhưng hãy đảm bảo bù lại chúng bằng điểm nhấn màu mềm mại để tạo ra một không gian ngủ thư giãn.

3. Tích hợp không gian lưu trữ

thiết kế phòng ngủ

4. Chú ý đến ánh sáng

phòng ngủ

Ánh sáng là điều cần thiết để tạo ra một bầu không khí êm dịu và thư giãn trong phòng ngủ của bạn. Hãy kết hợp ánh sáng xung quanh cho toàn bộ căn phòng, đèn tạo điểm nhấn cho ánh sáng dịu nhẹ và đèn nhỏ để chiếu sáng tập trung vào một vùng cần thiết. Bạn có thể giảm bớt ánh sáng khi bạn chuẩn bị ngủ, hoặc thắp sáng một khu vực trong phòng để đọc.

5. Thêm một tấm gương

Lời khuyên thiết kế nội thất  thiết kế phòng ngủ
Lời khuyên thiết kế nội thất

Nếu bạn đang nhắm đến phong cách scandinavian, hãy đặt một chiếc gương có khung tự nhiên vào tường. Hoặc, một chiếc gương treo trang nhã là hoàn hảo cho thẩm mỹ tinh vi hơn cho phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *